Ngày cuối tuần và các dự án

0
4

Lâu lắm rồi mới khởi động lại viết một bài trên blog, các bạn có nhớ TanShipLand không? Do một số lý do về công việc khá bận rộn nên thời gian vừa qua mình chưa viết được bài nào trên blog cá nhân. Ngồi coffehouse họp với team và tranh thủ viết vài dòng.

Vâng các bạn ạ, đầu tiên cũng phải cảm ơn cái ngày định mệnh ấy cách đây 3 năm ( 25/9/2013 ), khi còn đang làm việc cho một công ty thiết kế công trình của Nhật Bản nhưng mình đã mạnh dạn nhận một số hợp đồng outsourcing bên ngoài để nhận về làm và thành lập business đầu tiên. Sau 3 năm hoạt động dưới sự hỗ trợ của rất nhiều anh em thì hiện tại đã bắt đầu đi vào ổn định với các hợp đồng outsourcing cho các công ty nước ngoài khá ổn định.

Thứ hai, nếu bạn nào biết tới tanshipland thì hi vọng là các bạn cũng biết tới đứa con thứ 2 do TanShipland sáng lập và điều hành đó chính là học viện Antdemy ( Ant là kiến – tên viết tắt của 3 anh em đồng sáng lập  nữa , demy viết tắt  của Academy ), với hai cơ sở ở Hồ Chí Minh và Vũng Tàu. Đứa con thứ 2 này cũng chính là đứa đang giết thời gian ngoài giờ của TanShipLand khá nhiều. Vì ngoài giờ hành chính đa phần mình phải chăm chút nó. Nào là các sự kiện hàng tháng cho học viên, nào là các dự án hỗ trợ học viên một cách tốt nhất. Và một trong những lời hứa của TanShipLand là xây dựng thành công trang thông tin việc làm và cơ hội dành cho giới trẻ kỹ thuật Enijobs.com. Ngoài việc cung cấp thông tin một cách nhanh chóng và chất lượng cho các học viên, Enijobs.com mong muốn mang hàng triệu tin việc làm và cơ hội chất lượng tới giới trẻ kỹ thuật. Giúp kết nối giữa nhà tuyển dụng kỹ thuật tới ứng viên một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Vậy là các bạn biết vì sao TanShipland đang khá bận rồi nhé, tuy nhiên những công việc này TanShipLand làm việc rất hạnh phúc. Hãy ủng hộ học viện Antdemy và Enijobs.com để mình có thêm động lực phát triển các sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng giới trẻ kỹ thuật Việt Nam nhé!

Mình uống cà phê và trao đổi với các bạn EniJob team đây! Chúc các bạn một cuối tuần vui vẻ đầy ý nghĩa.

Sài Gòn 24/9/2016

TanShipLand, khởi nghiệp vì giới trẻ kỹ thuật.