Ngày chủ nhật 19/6

0
5

 

Ngày chủ nhật 19/6 ngày của cha.

Mình bắt đầu ngày chủ nhật với việc dậy trễ vào buổi sáng. Sau đó 9h mình có giờ coaching tại Ant Academy 

Ant Academy, là một công ty chuyên đào tạo về Plant Design & Engineering

Học viên “Thiết kế đường ống” khóa 8 – HCM

Các bạn học viên đa phần là kỹ sư đang thảo luận rất thoải mái với nhau, cuối tuần mà. Quẩy đi! Miễn là giải quyết vấn đề xong.

Phòng đào tạo – ở văn phòng mới đang chờ thời gian thiết kế và bố trí, tháng 8 sẽ lung linh luôn ( 9/2015 – 1/2016 tại đại học Bách Khoa HCM )

Ant Academy là một business thứ 2 của mình sau một business về thiết kế cách đây hơn 2 năm ( tuy nhỏ nhưng hoạt động cũng khá hiệu quả, chủ yếu làm thiết kế chi tiết cho đối tác nước ngoài – bên mình còn chưa có website riêng nữa  sang năm 2017 chắc chắn sẽ có website  ) , business ban đầu thành lập khi mình còn làm việc cho một công ty thiết kế của Nhật bản.

Quay trở lại câu chuyện ngày chủ nhật 19/6 ngày của cha.

Tiếp tục buổi trưa ăn xong là mình di chuyển đi Vũng Tàu để hỗ trợ công việc cho một anh mentor tại Ant Academy đang đi công tác miền trung. ( Đi xe 6 chỗ của Thiên Phú vào buổi trưa khá nhanh, đi trúng tài xế chạy pro mất tầm 1h30, nhanh hơn xo với xe thường 30 phút ). May quá lên xe gặp ông người Ấn Độ về Vũng Tàu công tác lại chung ngành nghề nên được ngồi chém khí thế. Khi xuống 2 chúng tôi không quên trao đổi namecard, hi vọng có cơ hội hợp tác trong tương lai khi chúng tôi đủ mạnh sẽ chủ động liên lạc qua chỗ ông ấy.

Trên đường xuống Vũng Tàu

Trong tuần có email cho các học viên lớp anh mentor kia, có 3 bạn xin off buổi nay vì bận tăng ca. Vừa mừng cho các bạn có nhiều việc làm, vừa hơi buồn buồn vì các bạn mà vắng 1 buổi là phải tự học ở nhà cực lắm.

Hôm nay tôi đề nghị cô thư kí chuyển qua một phòng nhỏ hơn cho thân mật.

Phòng học nhỏ Ant Academy Vũng Tàu

So với phòng lớn cần dùng projecter thì phòng nhỏ chúng tôi chỉ cần smart tivi 48 inch để phù hợp với không gian phòng, đủ để các học viên theo dõi.

Phỏng nhỏ dùng Smart tivi

Cà phê Sài Gòn,

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

Mình đọc sách tiếp :

Ai cũng cần quan tâm tới gia đình, hôm nay ngày của cha, nhớ gọi động viên nhé! Đặc biệt những người lập nghiệp ở xa như mình.

Happy Father’s Day