Cuối tuần với buổi chia sẻ Săn thông tin – tìm cơ hội

0
5

 

Những thực trạng mà chúng ta nhìn thấy ngày nay của con người, của gia đình, của tổ chức và xã hội là bắt nguồn sâu xa từ việc có quá nhiều thứ chưa được trả lại giá trị của nó và có quá nhiều người chưa hiểu đúng và làm tốt những “công việc” của mình. Vậy đâu là giá trị của mọi vấn đề, đâu là “công việc” quan trọng nhất mà nếu được hiểu đúng và làm tốt thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn và xã hội cũng sẽ được vận hành 1 cách văn minh?…

Lấy cảm hứng từ cuốn sách “Đúng việc” của thầy Giản Tư Trung, ngoài công việc chuyên môn của một kỹ sư thì cuối tuần có thời gian TanShipLand tiếp tục tham gia chia sẻ về nghề nghiệp cho các bạn kỹ sư trẻ. ( Cho đi là còn mãi )

HÃY ĐI TÌM VIỆC CHỨ ĐỪNG ĐỂ VIỆC ĐI TÌM BẠN?

Bạn có biết rằng, chỉ 20% tin tuyển dụng được đăng trên các trang tìm việc trực tuyến. Vậy làm thế nào để tiếp cận được 80% các vị trí còn lại? Với hơn 5 năm kinh nghiệm về kỹ thuật và nhân sự mình đã chia sẻ trong 1h30 phút cho các bạn #Antdemy Career 10 với chủ đề ” SĂN THÔNG TIN – TÌM CƠ HỘI” do Antdemy tổ chức.

Tuy thời tiết có mưa to vào lúc sáng sớm trước giờ G nhưng các bạn đã vượt qua được những thách thức nho nhỏ để đến với buổi chia sẻ.

Cuối chương trình những bạn may mắn được nhận những phần quà do Antdemy thân tặng.

TanShipLand